Thứ Bảy, 3 tháng 9, 2016

Xóa hình xăm | Tẩy xóa hình xăm không để lại sẹo hiệu quả 99%

Xóa hình xăm không để lại sẹo là một trong những nhu cầu đã và đang nhận được quan tâm của rất nhiều tín đồ thích xăm hình và những ai muốn tẩy xóa hình xăm. Với công nghệ hiện đại ngày nay thì việc xóa hình xăm không để lại sẹo thì không hẳn là quá khó. Phương pháp xóa hình xăm bằng laser công nghệ Hàn Quốc hiện đã nhận được sự quan tâm và tin dùng đối với những ai muốn xóa xăm. Giải pháp giúp mang đến cho bạn một làn da đẹp mịn màng như trước khi chưa tiến hành xăm hình trên bề mặt da.
Để tìm hiểu rõ hơn về công nghệ xóa xăm không để lại sẹo và xóa hình xăm bằng laser là gì thì các bạn nên đọc bài viết dưới đây nhé.
Khách hàng xóa hình xăm bằng laser không để lại sẹo tại Diễm Trang
Khách hàng xóa hình xăm bằng laser không để lại sẹo tại Diễm Trang

1. Xóa hình xăm bằng công nghệ laser là gì?

Xóa hình xăm bằng laser là hình thức dùng tia laser với mức độ bước sóng có mức độ trung bình đã được các chuyên viên điều chỉnh dựa vào màu mực hình xăm cũng như độ nông sâu của hình xăm trên da, mà lúc này các chuyên viên sẽ điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. Sau đó tiến hành chiếu laser xuyên qua lớp biểu bì da vào vùng cần xóa xăm. Tia laser sẽ loại bỏ hoàn toàn cấu trúc mực xăm chỉ sau từ 1 đến 2 lần thực hiện. Tùy theo chất liệu mực xăm cũng như độ nông sâu của hình xăm mà quá trình trị liệu sẽ tiến hành có thể đến lần thứ 3 mới loại bỏ hoàn toàn hình xăm.

2. Vì sao xóa hình xăm bằng laser không để lại sẹo ?

Trước khi công nghệ xóa hình xăm bằng laser ra đời thì những trung tâm thẩm mỹ vẫn thường dùng phương pháp xóa xăm thông thường là đốt cháy lớp da hình xăm trên cơ thể. Chính điều sẽ là cho khách hàng rất đau đớn và chảy máu rất nhiều trong quá trình xóa hình xăm, và hơn hết là sẽ để lại những vết sẹo xấu xí trên da.
Còn với công nghệ xóa hình xăm laser thì tia laser sẽ chiếu xuyên qua lớp biểu bì da sẽ làm gãy các cấu trúc của mực xăm, quá trình thực hiện cũng nhanh hơn, an toàn, và đặc biệt là không có cảm giác đau đớn và không để lại sẹo sau khi thực hiện liệu trình cho khách hàng.

Bác sĩ hướng dẫn điều trị xóa hình xăm bằng laser
Bác sĩ hướng dẫn điều trị xóa hình xăm bằng laser.

3. Xóa hình xăm laser bao nhiêu tiền?

Xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền với những bạn lần đầu tiền đi xóa hình xăm thì hẳn đây được xem là nổi băng khoăng và cần lời giải đáp. Thì hiện tại việc xóa xăm không có một mức giá cụ thể. Vì sao thế, vì để báo giá chính xác thì phải xem kích thước của vùng xăm mà khách hàng cần xóa, độ nông sâu của mực xăm. Và một điều khá quan trọng nữa là chất liệu mực hình xăm, vì có một số chất liệu mực xăm tàu rất khó để xóa và thời gian để xóa triệt để cũng lâu hơn.
Chính vì thế để có thể tư vấn và báo giá cụ thể rõ ràng hơn cho bạn thì nên đến trực tiếp tại trung tâm thẩm mỹ viện Diễm Trang để các bác sĩ thăm khám và báo giá tiền xóa xăm chuẩn xác trong liệu trình trình sử dụng dịch vụ.

4. Những trường hợp nên xóa hình xăm bằng laser.

- Khách hàng muốn thay đổi hình xăm mới
- Hình xăm xấu không được như muốn.
- Hình xăm bị lỗi trong quá trình tiến hành dịch vụ
- Khách hàng sợ đau khi xóa xăm
- Mực hình xăm nhòe, thay đổi màu sắc qua năm tháng.
- ...

Xóa hình xăm không để lại sẹo tại thẩm mỹ viện Diễm Trang
Xóa hình xăm không để lại sẹo tại thẩm mỹ viện Diễm Trang.

5. Sau khi xóa xăm có kiêng khem gì không?

- Trong thời gian 24 giờ sau khi xóa hình xăm bằng laser không nên sử dụng các chất có cồn hoặc chất kích thích.
- Không chạm mạnh, gãi, cào , chà xát vào vùng xóa xăm.
- Tuyệt đối không tiếp xúc trực tiếp vùng xóa xăm với nước trong thời gian đầu.
- Không tiếp xúc trực tiếp vùng xóa hình xăm với ánh nắng mặt trời trong 2 - 4 tuần đầu.
- Không ăn các loại hải sản, thịt gà, rau muống, trứng,...Điều này sẽ giúp cho làn da của bạn không để lại sẹo và mịn màng hơn.
- Nếu có các dấu hiệu khác thường nào trên vùng da xóa xăm thì nên đến ngay bác sĩ để thăm khám.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét