Thứ Năm, 25 tháng 8, 2016

Xóa xăm laser bao nhiêu tiền tại Diễm Trang

Xóa xăm laser bao nhiêu tiền - đây là một trong các câu hỏi mà rất nhiều khách hàng gửi đến thẩm mỹ viện Diễm Trang trong thời gian gần đây. Vậy xóa hình xăm như thế nào, xóa xăm có để lại sẹo không,... Sau đây Diễm Trang sẽ giải đáp các thắc mắc này giúp các bạn hiểu rõ hơn.
Xóa xăm laser bao nhiêu tiền tại Diễm Trang
Xóa xăm laser bao nhiêu tiền tại Diễm Trang
Hiện tại, cách xóa hình xăm mà thẩm mỹ viện Diễm Trang đang áp dụng là công nghệ xóa xăm bằng Ruby Laser. Đây là một trong các công nghệ tẩy xóa hình xăm hiện đại nhất cho đến thời điểm hiện tại, và đã được cấp giấy phép chứng nhận an toàn tuyệt đối từ tổ chức FDA - Hoa Kỳ.

Chi phí xóa xăm laser bao nhiêu tiền?

Trở lại với vấn đề xóa xăm giá bao nhiêu thì khó mà trả lời chính xác vì giá cả xóa xăm còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như diện tích hình xăm, độ sâu hình xăm và màu sắc mực xăm như thế nào.
Vì vậy để biết chính xác mức giá thì quý khách nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện để chuyên viên thăm khám và tư vấn đưa ra mức chi phí phù hợp.

Laser xóa xăm hoạt động như thế nào?

Phương pháp sử dụng Ruby Laser với năng lượng bước sóng ánh sáng đỏ cực mạnh nhưng không tỏa ra nhiệt lượng nên không gây ra các tổn thương trên bề mặt da, không gây ra cảm giác đau rát hay khó chịu nào như các phương pháp xóa xăm khác.
Xóa xăm bằng laser không đau, không để lại sẹo
Xóa xăm bằng laser không đau, không để lại sẹo

Thực hiện xóa xăm bằng laser có đau không, có để lại sẹo không?

Công nghệ hiện đại

Như đã bàn ở trên, vì cách xóa xăm bằng công nghệ laser tiên tiến nên sẽ không gây ra cảm giác đau rát nào. Sau khi thực hiện bạn chỉ cảm thấy châm chít như kiến bò mà thôi.

Thực hiện chuyên nghiệp

Và trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được thoa thuốc gây tê cục bộ vùng da cần xóa xăm nên trong quá trình thực hiện vô cùng êm ái, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, sau khi xóa xong bạn còn được cung cấp thêm thuốc chống viêm và tái tạo làn da nên hoàn toàn không có một chút sẹo nào.

Địa chỉ xóa xăm uy tín

Để biết thêm về các thông tin xóa hình xăm giá bao nhiêu, có để lại sẹo không,... bạn vui lòng liên hệ với thẩm mỹ viện Diễm Trang qua số hotline 0948 722 221 - 0907 977 771​ hoặc đến với địa chỉ 39 Ngô Thị Thu Minh, P.2, Q.Tân Bình, HCM.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét