Thứ Năm, 4 tháng 8, 2016

Xóa hình xăm ở đâu tốt, uy tín chất lượng tại TpHCM

Xóa hình xăm tại trung tâm thẩm mỹ viện Diễm Trang là một trong những địa chỉ xóa hình xăm ở tphcm hội tụ đầy đủ các yếu tố từ cơ sở vật chất đến đội ngũ nhân viên nhằm đạt được các tiêu chuẩn y tế rất khắt khe của bộ Y tế.
Xóa hình xăm ở đâu tốt, uy tín chất lượng tại TpHCM.
Thẩm Mỹ Viện Diễm Trang là một trong những nơi xóa xăm số ít các địa điểm điều trị thẩm mỹ xóa hình xăm uy tín, chất lượng đã được Sở Y tế TPHCM công nhận và được cấp phép đi vào hoạt động trong nhiều năm nay. Đây cũng được xem là các tiêu chí cần và đủ trong việc muốn đánh giá được một trong những địa chỉ xóa hình xăm thẩm mỹ an toàn trong quá trình hoạt động.

Về công nghệ xóa xăm: hiện tại trung tâm thẩm mỹ viện Diễm Trang hiện đã và đang đi vào hoạt động công nghệ xóa hình xăm tphcm đến với các khách hàng bằng công nghệ tiên tiến Laser Toning Plus của Mỹ.

Phương pháp xóa hình xăm Laser Toning Plus được xem là sự kết hợp với 2 bước sóng ngắn (532nm) và bước sóng dài (1064nm), chính điều này sẽ tác động mạnh vào hình xăm muốn xóa, mang lại cảm giác cực kỳ nhẹ nhàng, không gây cảm giác đau rát, khó chịu. Loại bỏ hoàn toàn màu mực từ nông đến sau trong lớp da và biểu bì. Điều trị xóa hình xăm bằng laser sau một thời gian sẽ làm giảm màu mực. Chỉ với 2 đến 4 lần xóa hình xăm sẽ được xóa màu triệt để, vĩnh viễn, không để lại sẹo sau khi xóa xăm bằng laser.

Bước sóng Laser Toning Plus sẽ trực tiếp  loại bỏ những sắc tố màu xăm trên da, giúp loại bỏ hoàn toàn mọi hình xăm, kể cả các hình xăm pha màu khó… chỉnh sửa các hình xăm bị hỏng trong quá trình xăm, kể cả lông mày, môi, mí mắt,...

Tại trung tâm thẩm mỹ viện Diễm Trang với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xóa hình xăm tại các quốc gia thẩm mỹ xóa hình xăm cực kỳ phát triển như: Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ....

Trên đây là những chia sẽ về địa điểm xóa hình xăm tphcm, hy vọng sẽ giúp cho các khách hàng có sự lựa chọn đúng đắng trong việc tìm một nơi uy tín, chất lượng, giá cả xóa hình xăm phải chăng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét