Thứ Bảy, 6 tháng 8, 2016

Xóa hình xăm không để lại sẹo bằng công nghệ laser toning plus

Xóa hình xăm không để lại sẹo bằng công nghệ Laser Toning Plus tại thẩm mỹ viện Diễm Trang. Được được xem là bước đột phá trong dịch vụ xóa xăm, với công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo tphcm được chuyển giao công nghệ từ Mỹ hiện đã và đang được ứng dụng lần đầu tiên trong việc xóa hình xăm triệt để không để lại sẹo tại viện thẩm mỹ Diễm Trang.
Ưu điểm của công nghệ này là các bước sóng Laser toning sở hữu mức năng lượng laser cực lớn, tác động trực tiếp vào bên trong lớp biểu bì da, nhanh chóng loại bỏ các sắc tố mực hình xăm. Mang lại cảm giác nhẹ nhàng, không đau,...trong quá trình xóa hình xăm. Đặc biệt với công nghệ laser Toning Plus mới này sẽ không để lại sẹo, loại bỏ hoàn toàn mực xăm cũ.
Xóa hình xăm không để lại sẹo bằng công nghệ laser toning plus

Ưu điểm xóa hình xăm bằng CN Laser Toning Plus


Không đau rát, khó chịu

Xóa hình xăm không để lại sẹo bằng công nghệ thế hệ mới Laser Toning Plus được sử dụng hoàn toàn từ ánh sáng lạnh, chính điều này sẽ giúp làn da của bạn trở nên mất cảm giác tạm thời ở tại vùng da khi tia laser chiếu trực tiếp vào. Sẽ hạn chế các cảm giác gây khó chịu, đau rát,...trong quá trình xóa hình xăm.
Xóa hình xăm không để lại sẹo bằng công nghệ laser toning plus
Không để lại sẹo trên da.

Trước khi tiến hành xóa hình xăm các kỹ thuật viên sẽ điều chỉnh máy chiếu laser với mức năng lượng từ thấp đến cao. Khi đã được mức đạt năng lượng tiêu chuẩn, máy chiếu Laser Toning Plus lúc này sẽ được giải phóng các hạt ánh sáng photon sẽ trực tiếp hấp thụ các sắc tố màu mực trong da. Không làm ảnh hưởng đến da, không gây ra các tổn thương trên bề mặt da dù là nhỏ nhất.

Trong quá trình xóa hình xăm , công nghệ Laser Toning Plus được ứng dụng các nguồn có bước sóng dài, điều này sẽ giúp kích thích để tạo ra các sợi mô collagen trong biểu bì da, giúp tạo nên các lớp tế bào da mới, mà không hề gây tổn thương các vùng da xung quang. Chính vì vậy, công nghệ Laser Toning Plus xóa hình xăm không để lại sẹo tphcm, trên và dưới vùng da sẽ được phụ hồi nhanh chóng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét