Thứ Ba, 2 tháng 8, 2016

Các bước xóa hình xăm bằng công nghệ laser yag bạn nên biết?

Xóa hình xăm bằng công nghệ laser ở đâu tphcm? xóa hình xăm có đau không? các bước xóa hình xăm không để lại sẹo? địa chỉ xóa hình xăm ở đâu uy tín tại tphcm.
Địa chỉ xóa hình xăm ở đâu TpHCM uy tín nhất hiện nay ?
Các bước xóa hình xăm tại TMV Diễm Trang

1. Khám và tư vấn trước khi xóa hình xăm

Nếu khách hàng muốn quyết định sử dụng các dịch vụ về xóa hình xăm bằng công nghệ laser yag, thì các khách hàng sẽ được các chuyên gia về lĩnh vực xóa hình xăm không để lại sẹo tại thẩm mỹ viện Diễm Trang tiến hành việc khám tại vùng da cần xóa hình xăm, sau đó sẽ cân nhắc và nhằm xác định tình trạng hình xăm, chất liệu màu mực hình xăm cần xóa và diện tích của hình xăm cần xóa. Từ đó thì những chuyên gia sẽ tiến hành tư vấn kỹ càng hơn với khách hàng về liệu trình của việc xóa hình xăm tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất.

2. Tiến hành làm sạch vùng da xóa xăm

Sau khi khách hàng quyết định phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo TpHCM mà khách hàng đã được tư vấn ở bước 1, ngay sau đó các khách hàng sẽ được những kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực xóa hình xăm sẽ tiến hành việc sát tùng và sau đó làm sạch tại vùng da cần tẩy xóa hình xăm.

3. Bôi tê tại chổ vùng da cần xóa xăm

Sau khi đã làm sạch bề mặt da xóa xăm, khách hàng sẽ được các chuyên viên bôi thuốc tê trực tiếp tại những vùng da bạn muốn xóa xăm, điều này sẽ giúp tạo nên một cảm giác khá thoái mái, không gây ra đau rát trong suốt khoảng thời gian tiến hành xóa hình xăm.

4. Thực hiện xóa hình xăm bằng công nghệ laser Yag

Ngay sau khi đã bôi tê ở ngoài da xong, các kỹ thuật viên tại thẩm mỹ viện Diễm Trang sẽ bắt đầu tiến hành việc điều chỉnh máy laser yag theo các bước sóng chuẩn đã xác định đối với khách hàng ở bước 1. Tiếp theo, tiến hành việc chiếu các tia laser trực tiếp vào vùng da mà khách hàng cần xóa hình xăm một cách tỉ mì, cho đến khi đã kết thúc liệu trình điều trị.

5. Bôi kem giúp tái tạo da sau khi đã xóa xăm

Kết thúc quá trình xóa hình xăm bằng công nghệ laser Yag, các khách hàng sẽ được bôi lên vùng da xóa xăm thêm vào một lớp kem dưỡng da nhằm làm mát và kích thích quá trình tái tạo da sau xóa xăm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét